// //

เทคนิกการเล่น Assassin Ro2 สาย PvP พร้อมแนวทางสกิล, สเตตัส, การ์ด

เทคนิกการเล่น Assassin Ro2 สาย PvP

มาพูดถึงสายที่เกรียนและโหดมากในการต่อสู้ตัวต่อตัว (PVP) หรือ Colo อย่าง Assassin ro2 สาย pvp ซึ่งเป็นอาชีพที่เป็นอันดับ 1 ในความเกรียน ด้วย concept ที่หายตัวไปเกรียนได้ทำให้อาชีพ Assassin ro2 เป็นที่นิยมอย่างมากใน ro2 thai ถ้าลองสังเกตดูมีเยอะเลยนะครับ ผมจะพูดถึงแนวทางการอัพสกิลอยู่ 2 แบบสำหรับ assassin ro2 สาย pvp นั่นก็คือแบบที่ 1 จะเน้นสกิลโจมตี ส่วนแบบที่2 เน้นโจมตี+ป้องกัน มาดูกันเลย

ข้อดีของ Assassin Ro2 สาย PvP

1. โจมตีแรง คริบ่อย
2. หลบได้เยอะ ถ้าอัพใส่ของ agi + dodge (พื้นฐานหลบสูง)
3. ฆ่าเป้าหมายเดี่ยวได้ดีมาก
4. ไปเกรียนได้ดีเพราะมีสกิลหายตัว

ข้อเสียของ Assassin Ro2 สาย PvP

1. ปาร์ตี้ไม่ค่อยรัก ยิ่งคนฮีลด้วยแล้วมักจะฮีลตัว tank ก่อน
2. เจอรุมละลำบากหน่อยต้องอัพสกิลหมู่ ถึงจะพออยู่ได้
3. ตัวบางร่างน้อย hp น้อยพอๆกับเหล่านักเวทย์
Assassin Ro2 สาย PvP
เทคนิก assassin ro2 สาย pvp เน้นโจมตี

Assassin Ro2 สาย PvP
เทคนิก assassin ro2 สาย pvp เน้นโจมตี+ป้องกัน

คำอธิบายเกี่ยวกับสเตตัส,การ์ด,สกิล ของ assassin ro2 สาย pvp

อัพสเตตัสอะไรดี? สำหรับ assassin ro2 สาย pvp
ลำดับความสำคัญ Agi > Str > Vit > Wis
เพราะความเป็นอาชีพ Assassin ro2 ทำให้มีhp ที่น้อย แต่ถ้าจะเอาไปอัพ vit ชีวิต assassin ro2 thai คงเสียดายของ เพราะถ้าคุณเลือกจะเล่น assassin ro2 ก็คงหวังจะทำ damage + เกรียนๆ ดังนั้น Agi + Str เป็น Status ที่สำคัญที่สุด ตามภาพผมเลือก Agi 49 Str 31 ซึ่งจะเน้นให้ติดคริติคอล + หลบหลีก เป็นหลัก ส่วนถ้าบางคนชอบความแรงมากกว่าอาจจะเอาไปใส่ Str เพิ่ม เป็น Agi 41 Str 41 ก็สามารถทำได้

การ์ดที่เหมาะกับ Assassin Ro2 สาย PvP
เมื่อคุณรู้แล้วว่า Agi + Str เหมาะกับคุณที่สุดดังนั้นการ์ดที่ใส่ตั้งแต่ต้นจนจบเกมก็ควรจะเน้น Agi+Str เป็นหลักส่วน Vit ถ้ามีก็จะดี ที่เวล50 ผมแนะนำอยู่ 2 การ์ด ใบแรกก็คือการ์ด Garbong และใบที่2คือการ์ด Scratch Thief ส่วนถ้าใครมีตังมากกว่านั้นก็จัดเต็มการ์ดโหดๆได้ตามกำลังทรัพย์แต่เน้น Agi + Str นะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการอัพสกิล assassin ro2 สาย pvp
-ทำไมอัพสกิลเริ่มแรก(Double Attack) เต็ม ไม่เอาไปอัพสกิลของ assassin ro2 เอาล่ะ?
เพราะสกิลเริ่มแรกเป็นสกิลที่ใช้ได้บ่อยที่สุด แถมได้ 1 combo(บางทีติดผลของสกิล passive ได้ 2 combo) ทำให้ assassin ro2 ได้ใช้สกิลไม้ตายบ่อยๆ หรือมีcombo เอาไว้ + กับสกิล Deadly Blow ได้

-Assassin ro2 มีสกิลหร๋อยมั้ย?
มีแน่นอนครับ ขึ้นชื่อว่าอาชีพเกรียน(โหดหรือกากแล้วแต่คนนะ :D) มีสกิล Dagger Throwing เอาไว้ปาระยะไกล(เล็ง last shot) และ Shadow Assault (กระโดดไปฟาด)
น่าจะชัดเจนมากนะครับสำหรับแนวทางการเล่น assassin ro2 สาย pvp ซึ่งไม่มีความซับซ้อนอะไรเน้นพลังโจมตีและคริติคอลมากที่สุดในเกม เหมาะสำหรับขาโจ๋ที่มีคริติคอลอยู่ในหัวใจ
ดูข้อมูลสกิล assassin thief ro2 พร้อมคำอธิบายแต่ละสกิลได้ที่นี่